htc_logo
bia_web1
nha1
nha2
nen1
nen2
nen3
i_home
binh_phuoc
maxresdefault
h00001
h0002
banner-22122020-1
11111
h003
ddaf54305a78a826f1691
db3c895f871775492c063
ba1
ba3

Dịch Vụ

 • Quản lý vận hành chung cư

  Quản lý vận hành chung cư

  Chung cư là một phần vô cùng quan trọng đóng góp vào sự phát triển của đô thị hiện đại. Tốc độ phát triển của chung cư luôn ở mức chóng mặt. Theo chiến lược quốc gia năm 2020 của Bộ Xây dựng đề ra, mục tiêu về nhà ở chung cư trong các dự án phát triển nhà ở nói chung tại những đô thị lớn chiếm tới 9% tổng dự án.
 • Quản lý vận hành Cao Ốc Văn Phòng

  Quản lý vận hành Cao Ốc Văn Phòng

  Đối với một tòa nhà cao ốc văn phòng luôn đòi hỏi công tác quản lý vận hành chuyên nghiệp, bài bản hiện nay công ty Quản lý tòa nhà HTC Sài Gòn với sự kết hợp hài hòa giữa kỹ thuật vận hành cao ốc (M&E) trình độ tiên tiến với hệ thống, quy trình vận hành, mẫu biểu tiêu chuẩn đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất của khách hàng
 • Quản lý vận hành các Trung Tâm Thương Mại

  Quản lý vận hành các Trung Tâm Thương Mại

  Công tác tư vấn, quản lý của HTC Sài Gòn đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc đưa ra chiến lược kinh doanh đúng đắn nhằm tăng tối đa hóa lợi nhuận của dự án. Quản lý tốt các trang thiết bị kỹ thuật hệ thống hiện đại sẵn có tại trung tâm giúp cho trung tâm hoạt động nhịp nhàng ổn định
 • Quản lý bất động sản khác

  Quản lý bất động sản khác

  Với sự phát triển ngày càng nhanh chóng của xã hội - các trung tâm các dự án bất động sản cho thuê...ngày càng nở rộ các nhà đầu tư luôn cần những đơn vị quản lý chuyên nghiệp bài bản để giúp họ quản lý các dự án đó nhằm tối đa lợi nhuận và tăng giá trị của bất động sản theo thời gian..
 • MUA BÁN KÝ GỬI CĂN HỘ

  MUA BÁN KÝ GỬI CĂN HỘ

  Công ty HTC Saigon với Đội ngũ chuyên viên tư vấn Uy tín - Chuyên nghiệp - Giỏi nghề sẽ mang đến hiệu quả cho Qúy khách hàng cộng đồng cư dân khi có nhu cầu mua bán, cho thuê, ký gửi bất động sản mà mình đang sở hữu. Góp phần vào thành công chung của công ty.
 • DỊCH VỤ SỮA CHỮA CĂN HỘ

  DỊCH VỤ SỮA CHỮA CĂN HỘ

  Để phục vụ tốt cho cộng đồng cư dân đang sinh sống tại tòa nhà, công ty HTC Sài Gòn chúng tôi chuyên cung cấp cho quý cư dân dịch vụ thi công nội thất, sữa chữa căn hộ...với giá cả hợp lý chất lượng đảm bảo luôn phục vụ với tinh thần tận tâm chuyên nghiệp góp phần vào nâng cao uy tín của công ty.
công ty TNHH Dịch vụ quản lý tòa nhà HTC Sài gòn