htc_logo
bia_web1
nha1
nha2
nen1
nen2
nen3
i_home
binh_phuoc
maxresdefault
h00001
h0002
banner-22122020-1
11111
h003
ddaf54305a78a826f1691
db3c895f871775492c063
ba1
ba3

Áp dụng công nghệ trong quản lý chung cư

     Để áp dụng công nghệ vào công tác quản lý vận hành chung cư hiện nay là một trong những kế hoạch và chiến lược từ lâu của Công ty HTC Sài gòn và hiện nay tất cả các dự án, tòa nhà công ty đang quản lý đều được trang bị đầu tư phần mềm quản lý Cyhome và App cư dân được dùng miễn phí cho tất cả các căn hộ với phần mềm và App này Cư dân ở bất cứ đâu chỉ với chiếc điện thoại Smat phone là có thể giao tiếp gửi ý kiến, gửi yêu cầu đồng thời thanh toán các phí dịch vụ kịp thời và luôn cập nhật theo dõi công khai hóa đơn sử dụng dịch vụ hàng tháng.

    Ngoài ra Công ty HTC Sài Gòn còn áp dụng tạo lập các Group cộng đồng cư dân, trong các tổ dân phố, các Block qua ứng dụng Zalo; facebook...để luôn cập nhật thông tin từ cư dân đến ban quản lý nhanh nhất. Đồng thời lãnh đạo công ty cũng luôn theo dõi đánh giá được chất lượng dịch vụ qua các phản ánh của cư dân để chỉ đạo hướng dẫn kịp thời để nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tốt hơn.

    Mục tiêu của HTC Sài Gòn là tập trung đẩy mạnh công nghệ vào quản lý toàn bộ các hoạt động của chung cư, đơn giản hóa trong việc giảm sát , vận hành và quản lý tòa nhà chung cư nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ, chặt chẽ, rõ ràng và minh bạch. Đồng thời giúp nâng cao hiệu suất quản lý tòa nhà chung cư bằng cách giảm chi phí nhân công, chi phí năng lượng và cung cấp môi trường làm việc an toàn, thoải mái cho nhân sự trong ban quản lý tòa nhà, đảm bảo cuộc sống thoải mái cho cư dân trong chung cư, quản lý toàn bộ hoạt động thu – chi, bảo dưỡng, bảo trì và các hoạt động khác tại chung cư.


công ty TNHH Dịch vụ quản lý tòa nhà HTC Sài gòn