htc_logo
bia_web1
nha1
nha2
nen1
nen2
nen3
i_home
binh_phuoc
maxresdefault
h00001
h0002
banner-22122020-1
11111
h003
ddaf54305a78a826f1691
db3c895f871775492c063
ba1
ba3

QUẢN LÝ HỆ THỐNG KỸ THUẬT TÒA NHÀ

QUẢN LÝ HỆ THỐNG KỸ THUẬT TÒA NHÀ

Mục tiêu tiên quyết của Công ty HTC SÀI GÒN trong việc quản lý hệ thống kỹ thuật tòa nhà là giảm thiểu rủi ro, chi phí và tiêu chuẩn hóa quy trình vận hành, bảo trì nhằm nâng cao chất lượng, an toàn cho hệ thống thiết bị của chủ đầu tư cũng như đem lại sự hài lòng khách hàng.

Danh mục các loại hình bất động sản mà chúng tôi tham gia quản lý hệ thống thiết bị kỹ thuật rất đa dạng, từ tòa nhà  lớn như chung cư, cao ốc văn phòng, các khu tổ hợp, trung tâm thương mại cho đến  các hệ thống vừa và nhỏ khác.

Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của HTC SÀI GÒN sẽ tiến hành lập các chương trình vận hành và bảo trì riêng cho từng hệ thống kỹ thuật tòa nhà nhằm đáp ứng mục tiêu kinh doanh của khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi sẽ quản lý các nhà thầu tham gia bảo trì các hệ thống kỹ thuật và dịch vụ khác của tòa nhà. Trong trường hợp cần thiết HTC Sài Gòn sẽ chuẩn bị tài liệu thầu, gọi thầu, đánh giá và báo cáo về hồ sơ dự thầu nhằm đề xuất và quản lý nhà thầu một cách hiệu quả. Các nhà thầu của chúng tôi được theo dõi và đánh giá định kỳ nhằm đảm bảo dịch vụ  cung cấp đến khách hàng được duy trì ở mức độ tốt nhất tại mọi thời điểm.

 

TƯ VẤN KỸ THUẬT

Dịch vụ tư vấn kỹ thuật được HTC Sài Gòn cung cấp tới khách hàng trong giai đoạn công trình xây dựng mới được khởi công cho tới giai đoạn hoàn thiện. Việc tư vấn, giám sát này giúp chủ đầu tư giảm bớt gánh nặng lo lắng về chất lượng công trình, đặc biệt là các hệ thống kỹ thuật có ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động của tòa nhà sau này. Trong quá trình tư vấn, giám sát lắp đặt, nhân sự đồng thời lập bộ quy trình về vận hành và bảo dưỡng cho toàn bộ hệ thống kỹ thuật của tòa nhà – đây là một phần không thể thiếu để quản lý hoạt động của tòa nhà.

Khách hàng của nhóm dịch vụ này được tập trung vào những dự án mới bắt đầu triển khai hoặc khi 

chuẩn bị đi vào hoàn thiện.

Với vai trò là nhà tư vấn, chúng tôi sẽ:

- Thiết lập các quy trình bảo trì – bảo dưỡng, theo dõi quá trình vận hành của hệ thống; tính toán ngân sách hoạt động và chuyển giao cho chủ đầu tư.

- Đặt ra các tiêu chuẩn cần thiết khi tuyển dụng các nhân sự thuộc khối vận hành và bảo trì hệ thống

- Giúp các chủ đầu tư đào tạo nhân viên kỹ thuật nhằm vận hành hệ thống an toàn và chính xác

- Cùng với chủ đầu tư bàn bạc để xây dựng được kế hoạch vận hành, bảo trì – bảo dưỡng, ngăn ngừa rủi ro cho hệ thống trong từng giai đoạn

- Tư vấn để chủ đầu tư từng bước nâng cấp hệ thống theo tiêu chuẩn ISO

- Lên lịch trình bảo dưỡng lâu dài với các cột mốc quan trọng nhằm kiểm tra toàn diện các chức năng của hệ thống.

Van hành bao duong

 

VẬN HÀNH – BẢO DƯỠNG

 

Thiết bị vận hành hiệu quả hơn:

Theo thời gian, chức năng của các hệ thống kỹ thuật trong tòa nhà sẽ dần bị biến đổi, các thiết bị sẽ bị hao mòn, và hư hỏng là điều tất yếu. Bảo trì ngăn ngừa là yêu cầu cần thiết để tránh sự cố xảy ra cho hệ thống thiết bị cũng như tăng tuổi thọ hoạt động cho các hệ thống đó.

Chính vì lẽ đó, chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận hành và bảo trì ngăn ngừa tích hợp nhằm  nâng cao năng suất và chất lượng tổng thể của hệ thống kỹ thuật tòa nhà.

Đầu tư vào chương trình bảo trì ngăn ngừa lâu dài nhằm mục đích tiết kiệm chi phí.

Thông qua các chương trình kiểm tra hàng quý, hàng tháng, chúng tôi sẽ đưa ra các đánh giá rủi ro để lên lịch trình bảo trì cho hệ thống nhằm đảm bảo an toàn, vệ sinh, hiệu quả cho chủ sở hữu cũng như người cư ngụ.

Hệ thống kỹ thuật tòa nhà thông thường bao gồm:

- Điều hòa không khí và thông gió

- Thang máy

- Máy phát điện

- Hệ thống điện nặng (tủ điện, ổ cắm, chiếu sáng…)

- Hệ thống điện nhẹ (camera, CCTV, âm thanh P/A, mạng LAN, điện thoại, báo cháy…)

- Hệ thống phòng cháy chữa cháy

- Hệ thống bơm, đường ống

- Hệ thống xử lý và cấp, thoát nước sinh hoạt

- Hệ thống thiết bị vệ sinh

- Hệ thống khác: hệ thống thiết bị bếp, bể bơi, phòng tập…

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ đạt chất lượng, được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế  và phù hợp với môi trường Việt Nam. Chủ đầu tư có thể yên tâm khi trao toàn bộ hệ thống kỹ thuật – được ví như “xương sống” của tòa nhà cho HTC Sài Gòn quản lý và vận hành. Khách hàng sẽ nhận được một dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và mẫn cán  trong công việc.

 

SỬA CHỮA THEO YÊU CẦU

 

Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống điện:

Việc bảo trì hệ thống điện phải được tiến hành bởi công nhân có bằng cấp tương ứng. Phải đảm bảo rằng việc tải điện không vượt quá tải trọng tối đa do Công ty Điện lực cung cấp. Đối với mỗi hệ thống, sẽ có lịch bảo trì, bảo dưỡng cụ thể hàng năm.

Những hệ thống điện cơ bản bao gồm:

- Phòng hạ thế

- Trạm biến áp

- Máy phát điện

- Tủ điện tổng

- Tủ điện tầng, nhánh

- Hệ thống chống sét, tiếp địa

- Hệ thống chiếu sáng trong, ngoài nhà

- Tủ bù

- Mô tơ điện

Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống nội thất và xây dựng cơ bản: Kỹ thuật viên có chuyên môn và tay nghề về mộc, nề, cơ khí sẽ đảm nhận những phần việc liên quan tới sửa chữa, bảo trì trang thiết bị nội thất và xây dựng cơ bản của tòa nhà. Dịch vụ này sẽ bao gồm những phần việc như: sửa chữa trang thiết bị văn phòng, hội trường, nhà riêng (bàn, ghế, tủ…) và sửa chữa, sơn bả lại tường, trần, sàn, thảm…

Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống điều hòa không khí, thông gió: Mỗi hệ thống điều hòa không khí và thông gió sẽ có những phương thức sửa chữa, bảo dưỡng khác nhau, như: hệ thống điều hòa Chiller, hệ thống điều hòa VRVIII, hệ thống điều hòa catsette… Chúng tôi cung cấp dịch vụ tới từng khách hàng riêng biệt, từ khách hàng lớn đến những hộ gia đình nhỏ đều được chúng tôi phục vụ với một chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống cấp thoát nước sinh hoạt: Chúng tôi sẽ giải quyết những phiền toái của hệ thống cấp thoát nước như: tắc đường thoát nước, vỡ đường ống, rò rỉ nước… một cách nhanh chóng và tối ưu, giảm thiểu những rủi ro ảnh hưởng tới khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị bếp và đồ gia dụng: Chúng tôi có những nhân viên kỹ thuật có tay nghề và kinh nghiệm trong việc sửa chữa và bảo dưỡng trang thiết bị bếp của các khách sạn lớn với hệ thống biếp hiện đại.

Ngoài ra, chúng tôi còn sửa chữa và bảo dưỡng đối với những đồ gia dụng trong gia đình như: quạt hút mùi, lò vi sóng, bếp nướng, bếp điện, nạp gas tủ lạnh, xúc xả bình nóng lạnh, máy giặt…

 

HTC SÀI GÒN CHÚNG TÔI LUÔN TẬN TÂM VÀ CHUYÊN NGHIỆP

công ty TNHH Dịch vụ quản lý tòa nhà HTC Sài gòn